Skip to main content

Các trang web Toàn cầu

Trong suốt hơn 120 năm qua, nhãn hàng JOHNSON’S® không ngừng tự hoàn thiện mình để luôn gắn kết với sự phát triển và tiến bộ vượt bậc của các bậc cha mẹ tại khắp nơi trên thế giới về quan điểm nuôi dạy con. Tại Johnson's, chúng tôi kết hợp giữa tiến bộ khoa học và công trình nghiên cứu, để trở thành một thương hiệu chăm sóc bé đáng tin cậy hàng đầu tại 173 quốc gia trên toàn thế giới.

Vui lòng chọn trang web tại đất nước của bạn.

Nhấp vào bất kỳ liên kết nào trong số này sẽ dẫn bạn đến một trang web cụ thể theo vùng hoặc quốc gia mà Chính sách Bảo mật này không áp dụng. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đọc Chính sách Bảo mật của mọi trang web mà bạn truy cập.

Trung Quốc Hồng KôngẤn Độ Nhật Bản Hàn Quốc New Zealand Malaysia Đài Loan Thái Lan Anh Cộng hòa Séc Đan Mạch Phần Lan Đức Ý MENA Na Uy Serbia Tây Ban Nha Ba Lan Nga SlovakiaCanada Argentina Brazil Colombia Mexico

Các bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng JOHNSON’S® để chăm sóc cho bé yêu của mình

Chúng tôi cam kết cùng hợp tác với các bà mẹ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà khoa học để đảm bảo các sản phẩm của mình không ngừng cải tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chất lượng và chăm sóc cho bé yêu.

Back to Top