Skip to main content

Title

Chơi & Học với Bé

Thời gian chơi còn mang ý nghĩa nhiều hơn ngoài việc vui vẻ với bé yêu. Đây là một cách tuyệt vời để học cách giao tiếp và gắn bó với bé trong khi kích thích các giác quan của bé theo một cách hoàn toàn mới—giúp nuôi dưỡng thêm quá trình phát triển vui vẻ, khỏe mạnh của bé. 

Play and Learning

Ngay cả trước khi bé có thể bò, bé có thể chơi! Thời gian chơi là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của bé, giúp bé phát triển về thể chất, xã hội và cảm xúc.

Play and Learning

Bạn có thể thấy rằng khi bé chập chững mới biết đi, bé có thêm nhiều năng lượng! Thời gian chơi là một cách tuyệt vời để giúp bé tiêu hao năng lượng này và học cách tương tác với những trẻ khác cả lớn và bé.

Chẳng bao lâu, bé sẽ sớm bắt đầu khám phá xung quanh và học đi. Hãy biết cách giúp bé đứng dậy và di chuyển.

Play and Learning

Bạn càng chia sẻ niềm yêu thích học hỏi của bạn, con bạn cũng sẽ càng có hứng thú học hơn.

Play and Learning

Thiên nhiên là sân chơi hoàn hảo dành cho bé, với nhiều thứ để sờ và xem, nhưng cũng có những mối nguy hiểm. Hãy tìm hiểu cách bảo vệ bé trong khi chơi ở bên ngoài.

Play and Learning

Là người mới làm mẹ, bạn có thể không chắc chắn về những gì bạn có thể làm an toàn với bé khi ở ngoài trời. Chúng tôi đưa ra các gợi ý cho các giai đoạn khác nhau trong năm đầu đời của bé.

Play and Learning

Mới có con không có nghĩa là bạn phải ở nhà. Tìm hiểu các mẹo giúp gia đình bạn ra ngoài và khám phá những nơi mới.

Back to Top