Skip to main content

Lớp vỡ lòng của mẹ

Đây là ứng dụng điện thoại đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế riêng cho mẹ với những bài học tương tác bổ ích về cách chăm sóc toàn diện cho da bé trong những năm tháng đầu đời..

Thông qua ứng dụng “Lớp vỡ Lòng của mẹ”, Johnson’s mong muốn trở thành người bạn đồng hành giúp mẹ vượt qua bỡ ngỡ suốt thời gian “lớn khôn” cùng bé.

 

Đây là ứng dụng điện thoại đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế riêng cho mẹ với những bài học tương tác bổ ích về cách chăm sóc toàn diện cho da bé trong những năm tháng đầu đời..

Thông qua ứng dụng “lớp vỡ long của mẹ”, Johnson’s mong muốn trở thành người bạn đồng hành giúp mẹ vượt qua bỡ ngỡ suốt thời gian “lớn khôn” cùng bé.

BA BƯỚC DỄ DÀNG

  •  

    Tải miễn phí từ App Store hoặc Google Play

  •  

    Nhập thông tin cá nhân

  •  

    Bắt đầu khám phá các bài học thú vị từ ứng dụngMẹ có thể ‘nghía’ qua trước một số nội dung có trong ứng dụng thông qua 3 video hướng dẫn dưới đây.

CÁCH TẮM BÉ SƠ SINH

Tắm bé đúng “chuẩn chuyên gia” để giữ cho bé làn da thơm mềm, sạch sẽ mà không gây kích ứng. Ngoài việc chọn sản phẩm tắm gội phù hợp cho làn da bé mỏng manh, mẹ còn cần chuẩn bị thêm những vật dụng hỗ trợ khác đấy. Mẹ tìm hiểu ngay và ghi nhớ thật kĩ các bước cơ bản để chăm sóc bé trong khi tắm mẹ nhé!

CÁCH MÁT-XA CHO BÉ

Có biết bé rất thích được mát-xa? Vì lúc đó bé được thư giãn cũng như có thêm thời gian gần gũi và tìm hiểu mẹ. Mẹ xem và ghi nhớ kỹ những vật dụng cần chuẩn bị cũng như các bước cơ bản để mát-xa cho bé mẹ nha!

CHƠI ĐÙA TRONG GIỜ TẮM,
TẠI SAO KHÔNG?

Giờ tắm cũng là giờ chơi! Việc vui đùa khi tắm không những giúp thúc đẩy sự phát triển của bé mà còn gắn chặt sợi dây gắn bó tình cảm giữa mẹ và bé nữa đấy. Mẹ ghi chú lại những tuyệt chiêu “nô đùa” cùng bé trong giờ tắm với sữa tắm gội dịu nhẹ dành riêng cho bé và nhiều vật dụng khác nhé!

Là Vì Mẹ Yêu Con

Còn rất nhiều bài học bổ ích khác đang chờ mẹ trong ứng dụng.
Mẹ tải ngay hôm nay nhé!

Back to Top