Skip to main content

Title

Mát-xa cho Bé

Bé yêu thích cười khi bạn nựng vào cổ bé và sẽ yên lặng khi được bạn cọ vào lưng. Có thể bạn biết những khoảnh khắc này có ý nghĩa đặc biệt với bé, nhưng có lẽ bạn không biết sự tiếp xúc trìu mến của bạn còn hữu ích nhiều hơn nữa đối với sự lớn khôn, phát triển, giao tiếp và học hỏi của bé yêu.

Benefits of Touch & Baby Massage

Thường xuyên mát-xa bé mỗi ngày sẽ xây dựng tình cảm yêu thương gắn kết giữa bạn và bé, đồng thời kích thích các giác quan của bé và khuyến khích sự phát triển hạnh phúc, khỏe mạnh của bé.

Baby Massage Techniques

Tìm hiểu những kỹ thuật cơ bản và bí quyết để giúp con bạn nhận được nhiều lợi ích hơn từ việc mát-xa mỗi ngày.

Newborn Massage Guide

Bé sơ sinh cần được chăm sóc và nâng niu cực kỳ nhẹ nhàng. Hãy học cách mát-xa đúng cách và an toàn cho làn da mỏng manh của bé vừa giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Baby Massage Guide: Six Weeks Plus

Khi bé lớn hơn (từ 6 tuần tuổi trở lên), bạn có thể vuốt ve bé nhiều hơn so với thao tác mát-xa bình thường. Hành động này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội kích thích các giác quan của bé, khiến việc mát-xa trở nên có ý nghĩa hơn.

Baby Massage Guide: Six Months Plus

Khi bé lớn hơn (từ 6 tháng tuổi trở lên), bạn có thể vuốt ve bé nhiều hơn so với thao tác mát-xa bình thường. Hành động này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội kích thích các giác quan của bé, khiến việc mát-xa trở nên có ý nghĩa hơn.

The Power of Scent

Khám phá vai trò thiết yếu của mùi hương trong sự phát triển khỏe mạnh của con bạn.

Back to Top