Skip to main content

Chuẩn bị đón bé chào đời

Làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng cũng đồng nghĩa với những thay đổi lớn lao và sẽ có rất nhiều việc cần làm. Chúng tôi tổng hợp một số nguồn thông tin để giúp bạn chào đón thành viên tí hon mới của gia đình, nuôi dưỡng sự phát triển lành mạnh của trẻ từ khi còn trong bụng mẹ.

Tổ chức tiệc mừng em bé sắp chào đời cho bản thân hay cho người thân là một cách tuyệt vời để bé của bạn có thật nhiều đồ dùng mà bé sẽ cần cho một khởi đầu khỏe mạnh và hạnh phúc.

Preparing for Baby Callout

Tìm hiểu xem cơ thể bạn sẽ thay đổi như thế nào khi mang thai và các bước bạn cần làm để cảm thấy dễ chịu nhất trong suốt 9 tháng đặc biệt này.

preparing_for_baby_callout_3

Không thể nhớ được hết mọi thứ bạn đã học về cách chăm sóc bé mới chào đời, vì vậy chúng tôi đưa ra một số lưu ý về những gì cần làm để chuẩn bị một khởi đầu khỏe mạnh, hạnh phúc cho con bạn.

Không cần những đồ chơi hay nội thất đắt tiền để phòng riêng của bé được hoàn hảo - tất cả những gì bạn cần là cân nhắc chu đáo để đảm bảo một môi trường an toàn, yên tĩnh và sẵn sàng cho bé yêu.

preparing_for_baby_callout_6

Cho bé ăn là thời gian tuyệt vời để nhẹ nhàng ngồi bên, thư giãn và gắn kết khi tiếp xúc nhẹ nhàng với bé. Mỗi mẹ cho con ăn theo một cách riêng. Xem thêm về cách cho bé ăn.

preparing_for_baby_callout_7

Chúng tôi hiểu rằng nuôi con bằng sữa mẹ không dễ dàng đối với nhiều bà mẹ, vì vậy chúng tôi muốn hỗ trợ phần nào để giúp bạn có định hướng tốt hơn về những trải nghiệm gắn kết tuyệt diệu.

preparing_for_baby_callout_8

Để chăm sóc bé tốt nhất thì mẹ cũng cần chăm sóc cho bản thân. Tìm hiểu những gì bạn cần làm để bản thân cũng luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

10 ngày đầu tiên

10 ngày đầu tiên ở bên bé sẽ trôi qua rất nhanh. Chúng tôi xây dựng một hướng dẫn chăm sóc bé để giúp bạn chú tâm vào những khoảnh khắc có ý nghĩa hơn là việc lo lắng xem “Mình đã làm đúng chưa?”

Back to Top