Skip to main content
Beyond the Bath

Không chỉ là tắm

Trẻ khỏe mạnh, Gia đình khỏe mạnh

Thông qua thời gian thiện nguyện, quyên góp tài chính và các chương trình chia sẻ kỹ năng, JOHNSON’S® chuyên tâm hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc trong giai đoạn đầu đời của trẻ em trên khắp thế giới.

Một số chương trình chúng tôi tham gia bao gồm:

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em – JOHNSON’S® là đơn vị bảo trợ cho tất cả các bé trên toàn cầu. Thông qua quan hệ đối tác với Tổ chức Cứu trợ Trẻ em, chúng tôi có cơ hội hỗ trợ các nỗ lực tạo lập một môi trường an toàn và đầy hứng khởi cho các bé hôm nay và ngày mai để giúp các em khôn lớn.

Các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ (UNF) - Quỹ Liên hiệp quốc đã xây dựng 8 Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ, được thiết kế nhằm hỗ trợ những người nghèo nhất trên thế giới, và các Mục tiêu 4, 5 và 6 tập trung cụ thể vào sức khỏe và phúc lợi của mẹ và bé. Năm 2010, JOHNSON’S® cùng với công ty mẹ của mình là J&J đã cam kết hỗ trợ các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ 4, 5 và 6 bằng một cam kết toàn diện trong vòng 5 năm, phấn đấu tiếp cận được 120 triệu phụ nữ và trẻ em một năm cho đến năm 2015. Chúng tôi đang trên đà thực hiện cam kết này và sẽ tiếp tục chú trọng vào những vấn đề thiết yếu này trong năm 2015 và sau này.

Những em bé của chúng ta sẽ thừa hưởng hành tinh này

Tất cả chúng ta đều muốn để lại một hành tinh khỏe mạnh cho con em mình. JOHNSON’S® cam kết làm những gì có thể để đảm bảo một thế giới có môi trường an toàn và bền vững cho con em chúng ta khi lớn lên.

Để xem thêm thông tin về công ty mẹ của chúng tôi, Johnson & Johnson, đã và đang làm gì để nâng niu hành tinh này trong hơn 120 năm qua, mời ghé thăm HealthyEssentials.com.

Với dân số thế giới dự kiến đến năm 2050 là 9 tỷ người, và các nguồn tài nguyên thiên nhiên đã bị khai thác nhanh hơn khả năng tái tạo, việc nâng niu hành tinh nơi nuôi dưỡng chúng ta trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

EARTHWARDS®: Một trong các cách chúng tôi thể hiện trách nhiệm của mình trong việc cải thiện môi trường là chương trình EARTHWARDS®. EARTHWARDS® mô tả cách thức chúng tôi chỉ ra các tác động của sản phẩm đối với môi trường và xã hội. Để có chứng nhận của EARTHWARDS® không phải là điều dễ dàng. Chương trình này đòi hỏi sản phẩm phải hội tụ các tiêu chuẩn cao nhất của Johnson & Johnson về tính bền vững của sản phẩm. Chúng tôi cân nhắc các tác động của nguồn cung nguyên liệu, sản xuất, đóng gói và phân phối sản phẩm đến tay bạn. Chúng tôi cũng suy nghĩ về các tác động khi sử dụng - nghĩ đến nước nóng - và sau khi sử dụng - nghĩ đến tái chế!

Đến năm 2020, tất cả các sản phẩm mới của JOHNSON’S® sẽ được EARTHWARDS® công nhận, đồng nghĩa với việc các sản phẩm này sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao hơn về môi trường dựa trên khoa học thuộc ít nhất 3 trong 7 danh mục sau: nguyên vật liệu, đóng gói, năng lượng, nước, chất thải, đổi mới và các tác động xã hội. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn về tiến trình EARTHWARDS® của chúng tôi tại đây.

CARE TO RECYCLE®: Bạn cũng có thể tạo sự khác biệt trong nhà mình, đặc biệt là căn phòng bé nhất trong nhà - phòng tắm. Bằng cách tái chế những chai JOHNSON’S® rỗng, bạn đang giúp chúng tôi biến nhựa thành tài nguyên. Để xem thêm thông tin về chương trình CARE TO RECYCLE® của chúng tôi, mời ghé thăm CaretoRecycle.com

Cam kết an toàn và chăm sóc của chúng tôi: Chúng tôi đã phát triển các công cụ giúp bảo đảm rằng các sản phẩm của chúng tôi không chỉ thân thiện cho bé, mà còn thân thiện với môi trường lâu dài sau khi sử dụng. Do nhiều sản phẩm của chúng tôi được xả từ cơ thể vào hệ thống nước thải địa phương rồi ngấm vào nguồn cung cấp nước rộng hơn nên chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu cách thức tương tác của sản phẩm với các môi trường nước này thông qua một công cụ mà chúng tôi gọi là GAIA - Global Aquatic Ingredient Assessment™. Để xem thêm thông tin, mời truy cập Cam kết an toàn & chăm sóc.

JOHNSON’S® 3-Step Routine

Thói quen 3 bước độc đáo của chúng tôi là thói quen ban đêm đầu tiên và duy nhất đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ 7-36 tháng tuổi ngủ ngon hơn chỉ trong vòng 1 tuần.

Diaper Rash Guide

Phát hiện, phòng ngừa và chữa trị hăm tã với hướng dẫn bổ ích từ Johnson's®, lựa chọn số 1 của các bà mẹ và bác sĩ nhi khoa.

JOHNSON’S® Products

Khám phá tất cả các sản phẩm cho bé JOHNSON’S® hoặc sử dụng bộ lọc sản phẩm để thu hẹp tìm kiếm của bạn, giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang cần—một cách nhanh chóng.

Các bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng JOHNSON’S® để chăm sóc cho bé yêu của mình

Chúng tôi cam kết cùng hợp tác với các bà mẹ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà khoa học để đảm bảo các sản phẩm của mình không ngừng cải tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chất lượng và chăm sóc cho bé yêu.

Back to Top