Skip to main content
Safety

An toàn

Cam kết an toàn của chúng tôi

Bạn sẽ luôn sẵn sàng bảo vệ con và chúng tôi cũng vậy. Sự an toàn của bé là ưu tiên hàng đầu trong mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Sự an toàn của bé là ưu tiên hàng đầu trong mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Xây dựng chuẩn mực

Tại JOHNSON’S®, chúng tôi luôn nỗ lực đề ra các tiêu chuẩn an toàn cho ngành hàng chăm sóc da bé và thực tế, tiêu chuẩn TỐT NHẤT CHO BÉ YÊU - BEST FOR BABYTM  của chúng tôi còn tiến xa hơn cả các tiêu chuẩn an toàn theo quy định ban hành của nước sở tại.

Chuẩn mực này hình thành dựa trên cam kết của chúng tôi về phát triển các sản phẩm an toàn, mang lại cảm giác thoải mái tối đa, và được tối ưu hóa để nuôi dưỡng các bé vui khỏe.

Mỗi sản phẩm JOHNSON’S® được phát triển dựa trên hiểu biết sâu sắc trong quan hệ hợp tác với 3 nhóm đối tác chủ đạo:

  • Các chuyên gia y tế, bao gồm các bác sĩ nhi khoa, bác sĩ da liễu, y tá nhi khoa và nữ hộ sinh giúp chúng tôi hiểu rõ mọi nhu cầu của bé.
  • Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học giúp chúng tôi tập hợp thông tin về các phát hiện, xu hướng và công nghệ mới nhất để đổi mới các sản phẩm chăm sóc da và tóc cho bé.
  • Các bậc cha mẹ trên khắp thế giới chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm và câu chuyện có thật về sự gắn kết và tương tác giữa cha mẹ và trẻ nhỏ.

Phát triển một sản phẩm mới đòi hỏi chúng tôi phải dày công nghiên cứu, xét duyệt và kiểm nghiệm — đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng trao đổi với các bà mẹ như bạn trong mỗi bước đi của mình để tìm hiểu về nhu cầu của bé và của bạn.  Chúng tôi đã tiến hành hơn 1,000 cuộc thử nghiệm lâm sàng trên 8.000 thành phần và 4,500 tình nguyện viên.  Bất kỳ sản phẩm mới dành cho bé nào của JOHNSON’S® trước khi sẵn sàng để đến với bé đều phải trải quy trình 5 cấp độ an toàn của chúng tôi, kết hợp với chuẩn mực BEST FOR BABY™ - TỐT NHẤT CHO BÉ YÊU của JOHNSON’S®.

Phóng to ảnh minh họa dưới đây để xem thêm về quá trình này.

Bây giờ, hãy cùng chúng tôi xem thử Solivia - mẹ của bé Andy và Ana Marcelo - chuyên gia từ Johnson’s khẳng định lại tiêu chí an toàn này trong bột phấn Talc từ Johnson’s Baby nhé!

 

Công thức Không Cay Mắt

Bạn biết rằng đôi mắt vẫn đang hoàn thiện của trẻ khác biệt như thế nào, bởi vậy mắt cần được bảo vệ khỏi các nguồn gây kích ứng như sữa tắm hoặc dầu gội vô tình chảy vào.

Vì vậy vào năm 1953 chúng tôi đã phát minh ra dầu gội cho bé JOHNSON’S® với công thức NO MORE TEARS® - KHÔNG CAY MẮT. Từ đó, chúng tôi đã áp dụng rộng rãi công nghệ này vào các sản phẩm làm sạch của mình, như sữa tắm gội TOP-TO-TOE® cho bé và các sản phẩm sữa tắm dành cho bé khác của JOHNSON’S®.

Thương hiệu NO MORE TEARS® không chỉ đơn thuần là biểu tượng trên chai sữa tắm. Đó còn là dấu hiệu để bạn biết rằng sản phẩm được thiết kế dịu nhẹ cho mắt bé. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu này đã trải qua các đánh giá nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và dịu nhẹ khi bị bắn vào mắt. Chúng tôi đã áp dụng kiểm tra tương tự đối với các nhãn hàng khác có dán nhãn “không chảy nước mắt” hoặc “không cay mắt” và phải thú thực là, nếu không có nhãn NO MORE TEARS® thì chúng tôi khuyên bạn nên tránh để sản phẩm vào mắt bé!

JOHNSON’S® 3-Step Routine

Thói quen 3 bước độc đáo của chúng tôi là thói quen ban đêm đầu tiên và duy nhất đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ 7-36 tháng tuổi ngủ ngon hơn chỉ trong vòng 1 tuần.

Phát hiện, phòng ngừa và chữa trị hăm tã với hướng dẫn bổ ích từ Johnson's®, lựa chọn số 1 của các bà mẹ và bác sĩ nhi khoa.

JOHNSON’S® Products

Khám phá tất cả các sản phẩm cho bé JOHNSON’S® hoặc sử dụng bộ lọc sản phẩm để thu hẹp tìm kiếm của bạn, giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang cần—một cách nhanh chóng.

Các bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng JOHNSON’S® để chăm sóc cho bé yêu của mình

Chúng tôi cam kết cùng hợp tác với các bà mẹ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà khoa học để đảm bảo các sản phẩm của mình không ngừng cải tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chất lượng và chăm sóc cho bé yêu.

Back to Top