Skip to main content

Làn da đặc biệt mềm mịn của bé là một tấm lá chắn thiết yếu và có một không hai bảo vệ bé với thế giới bên ngoài—nhưng làn da ấy cũng cầnđược bảo vệ. Khi bạn chăm sóc làn da cho con mình, bạn cũng đánh thức các giác quan của bé, nuôi dưỡng sự gắn kết với bé và giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Làn da của con bạn có một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của bé và bảo vệ trước các tác nhân kích thích, mầm bệnh và vi khuẩn. Làn da cũng điều hòa nhiệt độ trong cơ thể của con bạn và là một công cụ để  bé khám phá thế giới thông qua xúc giác.

Làn da của bé khác với da của người lớn. Trông da bé có vẻ hoàn hảo, nhưng lại rất mỏng manh và cần sự bảo vệ và chăm sóc cực kỳ đặc biệt trong những năm đầu đời. So với da của người lớn, làn da của trẻ em:

  • Mỏng hơn khoảng 30%
  • Có thể mất độ ẩm nhanh hơn
  • Dễ bị kích ứng hơn
  • Hấp thụ nước nhanh hơn và cũng mất nước nhanh hơn

Do mỏng manh hơn nên da bé cần bảo vệ nhiều hơn trước các thay đổi trong môi trường và loại chất tẩy rửa mạnh. Vì thế, khi chăm sóc con mình, bạn nên sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ và sữa dưỡng ẩm được phát triển dành riêng cho trẻ nhỏ như sữa tắm TOP-TO-TOE cho bé hiệu JOHNSON’S®sữa dưỡng thể JOHNSON’S® cho bé.

Dù là khi tắm cho bé hay thoa sữa dưỡng ẩm, bạn không chỉ giúp bé duy trì làn da khỏe mạnh. Với bàn tay êm ái, bạn còn hình thành một mối gắn kết đặc biệt với con bạn nhờ sức mạnh của sự tiếp xúc.

Khi con bạn lớn lên, bé sẽ bắt đầu khám phá mọi thứ —

đây là lúc bạn cần rửa tay, rửa mặt cho bé thường xuyên hơn. Hãy thử dùng một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ để khôi phục độ ẩm cho làn da của bé.sữa tắm TOP-TO-TOE cho bé hiệu JOHNSON’S® nhẹ nhàng rửa sạch và khiến làn da của con bạn trở nên mềm mại mịn màng.

Back to Top