Skip to main content

Title

Tắm cho Bé

Thời gian tắm không chỉ xoay quanh việc giữ cho con bạn được sạch sẽ—khoa học gần đây cho biết trải nghiệm đa giác quan có ý nghĩa trọng yếu trong việc giúp định hình não bộ đang phát triển của con bạn. Với cơ hội được chạm, nhìn, ngửi và nghe, tắm là thời gian tuyệt vời để bạn nuôi dưỡng sự phát triển của con mình. 

How to Bathe Your Baby

Vào thời gian tắm, con bạn có những nhu cầu đặc biệt. Hãy học cách tắm an toàn và hiệu quả cho con bạn, đồng thời vừa kích thích các giác quan của bé và phát triển mối gắn kết giữa hai người.

Bath Callout 2

Khi con bạn lớn lên, bé sẽ bắt đầu khám phá nhiều thứ hơn, cũng đồng nghĩa với việc bé sẽ làm mọi thứ thật bề bộn. Tắm quá nhiều có thể khiến da bé bị khô, vậy thì làm thế nào bạn có thể giữ bé sạch sẽ thơm tho trong giữa các lần?

Bath Callout 3

Thời gian tắm là một cơ hội để giúp con bạn học hỏi và lớn khôn. Hãy tìm hiểu cách giúp bé học được nhiều hơn từ thời gian tắm.

Bath Callout 4

Đến độ tuổi chập chững biết đi, con bạn ngày càng trở lên tự lập hơn, nhưng bé vẫn đang học hỏi từ bạn. Hãy giúp bé khám phá thế giới quanh bé bằng cách biến thời gian tắm của bé trở nên đặc biệt.

Bath Callout 5

Khi tóc của bé mọc dài ra, nó sẽ cần được cắt, chăm sóc và sử dụng sản phẩm thích hợp để tóc luôn khỏe và không bị rối.

Giving Your Baby a Sponge Bath

Tắm lau người là một lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc nhẹ nhàng cho bé sơ sinh vốn rất mỏng manh, đồng thời bạn vẫn có thể gắn kết và tăng cường sự phát triển khỏe mạnh của con bạn thông qua mùi hương và những cái chạm của hai mẹ con.

Back to Top