Skip to main content
Get to Know Us - Who We Are

Về chúng tôi

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là những người cha, mẹ, con, anh, chị, em, ông, bà, cô, dì, cậu, chú, bác.

Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe gia đình - của bạn và của chúng tôi - đây là lý do chúng tôi làm việc tại JOHNSON’S®. JOHNSON’S® đòi hỏi chúng tôi không ngừng đặt câu hỏi “Điều gì là tốt nhất cho trẻ?” Chúng tôi tự hào cam kết phát triển các sản phẩm chăm sóc bé chất lượng cao và chúng tôi chỉ sản xuất các sản phẩm mà chúng tôi sẽ sử dụng cho chính gia đình mình.

Chúng tôi làm gì

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm chăm sóc bé tốt nhất trên thế giới.

Đối với chúng tôi, tốt nhất đồng nghĩa với an toàn, tinh khiết, đã vượt qua kiểm nghiệm chặt chẽ với công thức tiên tiến nhất mà khoa học và tình yêu thương có thể tạo nên.  Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế nhằm khuyến khích các trải nghiệm đa giác quan mà chúng tôi biết rằng có thể thúc đẩy sự phát triển thể chất, nhận thức và cảm xúc ở trẻ sơ sinh.

Chúng tôi thực hiện như thế nào

Các giải pháp chăm sóc bé JOHNSON’S® được xây dựng dựa vào ‘bản năng làm mẹ’ và được khoa học hỗ trợ.

Phải thừa nhận rằng nếu không trung thành với khoa học và không liên tục học hỏi từ các công nghệ và quy trình mới thì chúng tôi không thể tưởng tượng được chúng tôi sẽ làm như thế nào để chăm sóc các bé tốt như vậy. Đó là lý do hàng chục năm qua, quy trình an toàn của chúng tôi đã trở thành một trong những quy trình kiểm tra sản phẩm chặt chẽ và kỹ lưỡng nhất trong ngành.

JOHNSON’S® 3-Step Routine

Thói quen 3 bước độc đáo của chúng tôi là thói quen ban đêm đầu tiên và duy nhất đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ 7-36 tháng tuổi ngủ ngon hơn chỉ trong vòng 1 tuần.

Phát hiện, phòng ngừa và chữa trị hăm tã với hướng dẫn bổ ích từ Johnson's®, lựa chọn số 1 của các bà mẹ và bác sĩ nhi khoa.

JOHNSON’S® Products

Khám phá tất cả các sản phẩm cho bé JOHNSON’S® hoặc sử dụng bộ lọc sản phẩm để thu hẹp tìm kiếm của bạn, giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang cần—một cách nhanh chóng.

Các bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng JOHNSON’S® để chăm sóc cho bé yêu của mình

Chúng tôi cam kết cùng hợp tác với các bà mẹ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà khoa học để đảm bảo các sản phẩm của mình không ngừng cải tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chất lượng và chăm sóc cho bé yêu.

Back to Top