Skip to main content

Cho Bé Thật Nhiều

Tại nhãn hiệu JOHNSON'S®, chúng tôi tin rằng tất cả các bé đều xứng đáng nhận được nhiều hơn nữa. Nhiều cơ hội được thực hiện "skin-to-skin" (da kề da) hơn. Nhiều thời gian gắn kết hơn với bố mẹ. Nhiều kích thích giác quan hơn. Vì sự phát triển khỏe mạnh của bé.

Những giây phút mỗi ngày trở thành các trải nghiệm giác quan, nuôi dưỡng sự phát triển khỏe mạnh của bé

Nghiên cứu chỉ ra rằng thường xuyên chạm và mát xa bé mỗi ngày là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển, giao tiếp và học hỏi của trẻ. Tại nhãn hiệu JOHNSON’S®, chúng tôi đang đẩy mạnh nghiên cứu cho thấy các trải nghiệm hàng ngày gắn với các giác quan, như lúc đi tắm, có thể giúp bé phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc.

  • Chạm:

Các nghiên cứu cho thấy thói quen hàng ngày chạm và mát xa có thể thúc đẩy sự phát triển thể chất, nhận thức, cảm xúc và xã hội. Đặc biệt, mát xa bé thường xuyên đã được chứng minh là có tác dụng thúc đẩy khả năng nhận thức, giúp tăng cường sự tỉnh táo và tập trung. Các sợi dây liên kết cảm xúc đầu tiên của bé được hình thành từ việc tiếp xúc thân thể, và những liên kết này đóng vai trò nền tảng cho sự phát triển trí tuệ và cảm xúc sau này của trẻ. Chúng tôi tin rằng điều này thực sự đặc biệt.

  • Mùi hương:

Bé có khả năng ngửi từ khi còn trong bụng mẹ - từ khoảng tuần thai thứ 28! Những mùi hương quen thuộc và ưa thích đã được chứng minh là có thể cải thiện tâm trạng, sự điềm tĩnh và tỉnh táo, đặc biệt mùi hương quen thuộc từ mẹ có thể giúp bé đỡ khóc hơn. Ngoài ra, mùi hương đóng vai trò quan trọng ngay từ ngày đầu tiên vừa chào đời vì các bé sơ sinh dùng khứu giác nhiều hơn các giác quan khác để tự làm quen với thế giới xung quanh.

Với JOHNSON’S®,
giờ tắm không chỉ giúp làm sạch mà còn là khoảng thời gian mẹ Cho Bé Thật Nhiều (So Much More™)

Johnson's tin rằng tắm không chỉ giúp làm sạch mà còn mang lại cho bé nhiều giá trị hơn thế nữa. Giờ tắm, gồm cả bước làm sạch và mát xa, mang đến cho bé một sân chơi đa giác quan, nơi bố mẹ và bé cơ hội gắn kết và khám phá, học hỏi cùng nhau.

bk

Các bước đơn giản có thể áp dụng trong giờ tắm để
Cho Bé Thật Nhiều (So Much More™)!

  • Chơi với bong bóng có thể giúp bé phát triển khả năng phối hợp tay và mắt.
  • Bật nhạc và hát trong lúc tắm có thể kích thích khu vực não bộ chịu trách nhiệm ghi nhớ, và đặc biệt, có một số loại nhạc còn có thể kích thích khơi nguồn phát triển về hình ảnh và thị giác.
  • Trò chuyện cùng bé trong suốt thời gian tắm có thể giúp phát triển về ngôn ngữ. Các nghiên cứu cho thấy trẻ nhỏ được chuyện trò nhiều hơn sẽ có vốn từ vựng rộng hơn cho đến 24 tháng.
  • Vầy nước trong lúc tắm có thể giúp bé học về quy luật nhân-quả.
  • Các nghiên cứu cho thấy các bé được tắm bằng sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ (so với các bé không dùng) biểu lộ dấu hiệu gắn kết với cha mẹ sau khi tắm tăng 30%.
  • Mát xa theo thói quen hàng ngày trước hoặc sau khi tắm là cơ hội hoàn hảo cho tiếp xúc da kề da (skin to skin). Điều này đã được chứng minh là có khả năng cải thiện chất lượng giấc ngủ và thời gian ngủ của bé như một phần của thói quen vào giờ đi ngủ.

Các hoạt động chăm sóc hàng ngày là cơ hội hoàn hảo để học hỏi và khám phá

Các bé đang tiếp thu mọi thứ về thế giới xung quanh mình lần đầu tiên trong đời. Tạo nếp sinh hoạt hàng ngày cho bé trong các hoạt động nhằm kích thích các giác quan của bé và tạo cơ hội cho bé học hỏi, tư duy, yêu thương và khôn lớn.

Vì sự phát triển khỏe mạnh của bé

với 3 bước chăm sóc da Làm sạch - Dưỡng ẩm - Bảo vệ

Khám phá tất cả các sản phẩm chăm sóc bé của JOHNSON’S® hoặc sử dụng bộ lọc sản phẩm để thu hẹp tìm kiếm của bạn, giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang cần—một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu cách

các mẹ bổ sung

#Cho Bé Thật Nhiều

vào thời gian tắm cho bé

Back to Top