Skip to main content

Những ngón tay, ngón chân, mắt, tai và mũi hoàn hảo, nhỏ nhắn xinh xinh. Quan trọng là phải giữ chúng được sạch sẽ và khỏe mạnh. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số bí quyết để thực hiện được điều đó.

Tuyệt đối không cho bất cứ vật gì trực tiếp vào tai, mắt hay mũi của con bạn. Lau sạch mọi vết bẩn khỏi mắt, miệng, mũi hoặc rìa ngoài tai của bé bằng bông tròn mềm ẩm.

Tai của Bé

Tập trung làm sạch bên ngoài tai bé. Cho dù ở tiệm thuốc có bán sẵn nhiều loại dụng cụ và công thức làm sạch bên trong tai, chỉ bác sĩ của bạn mới có thể bảo bạn lúc nào thì nên dùng chúng.

Một lựa chọn phù hợp để làm vệ sinh tai đó là sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, chẳng hạn như Tăm bông an toàn JOHNSON'S®. Chúng được thiết kế đặc biệt để ngăn bạn đút quá sâu phần đầu bông vào tai bé. Phải thật cẩn thận khi làm vệ sinh cho tai bé—lau những chỗ bạn có thể thấy—tuyệt đối không được đút bất cứ thứ gì vào sâu trong ống tai hoặc mũi của bé.

THẬN TRỌNG: Khi sử dụng trên tai, không được ngoáy vào ống tai; nhẹ nhàng lấy bụi bẩn và ráy tai xung quanh phần rìa bên ngoài của tai. Sử dụng không đúng cách có thể gây tổn thương. Sản phẩm này không phải đồ chơi.

Mắt của Bé

Giữ đầu bé nhẹ nhàng, lau xung quanh mắt của bé bằng một miếng bông được thấm ẩm bằng nước ấm sạch. Sử dụng một miếng bông mới cho mỗi mắt và luôn lau từ góc bên trong của mắt ra ngoài.

Mũi của Bé

Nếu con bạn bị nghẹt mũi, có một vài biện pháp mà bạn có thể làm để giúp bé thoải mái. Hãy nói chuyện với bác sĩ về việc sử dụng nước muối nhỏ mũi hoặc xy-lanh bầu cao su (để hút lỗ mũi) giúp giảm tình trạng nghẹt mũi.

Bạn có thể sử dụng một miếng bông ẩm để nhẹ nhàng lau bụi bẩn xung quanh mũi của con bạn, nhớ phải lau sạch khỏi mũi. Nếu bị kích ứng bên dưới hoặc xung quanh mũi, bạn có thể sử dụng một sản phẩm bảo vệ làn da có công thức dành riêng cho trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể cho bé tắm nước ấm cùng với Sữa tắm Soothing vapor JOHNSON’S® cho bé . 

CẢNH BÁO AN TOÀN: Để tránh xa tầm tay của trẻ em. Không sử dụng khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ nếu bé mắc hen suyễn hoặc dị ứng hoặc nếu tiền sử gia đình có người mắc. Có thể xảy ra những vấn đề nghiêm trọng về hô hấp.

Móng của Bé

Thường xuyên cắt móng cho bé để ngăn bé tự cào xước mình và nhiễm trùng lây lan do móng tay có thể chứa nhiều chất bẩn và mầm bệnh. Cắt móng tay ngay sau khi tắm lúc chúng mềm hơn. Sử dụng kéo cùn hoặc kẹp móng chuyên dành cho trẻ nhỏ cùng kính lúp để dễ thấy móng nhỏ hơn. Nhớ theo đúng đường cắt tự nhiên của ngón tay, Đè phần ngón tay xuống khỏi móng tay để tránh cắt vào da ngón tay. 

Nếu bé sợ, hãy thử:

  • cắt móng của bạn trước để bé thấy thú vị
  • khiến bé xao nhãng bằng một bài hát như "This Little Piggy"

Các bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng JOHNSON’S® để chăm sóc cho bé yêu của mình

Chúng tôi cam kết cùng hợp tác với các bà mẹ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà khoa học để đảm bảo các sản phẩm của mình không ngừng cải tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chất lượng và chăm sóc cho bé yêu.

Back to Top