Skip to main content

Từ lúc chơi cho tới lúc tập đi ngoài, không phải lúc nào bạn cũng cần phải tắm cả người bé để giữ sạch sẽ. Vào những lúc như vậy, bỏ chút thời gian để lau hai tay và mặt của bé sẽ có ý nghĩa nhiều hơn bạn nghĩ. Sự tiếp xúc dịu dàng của bạn giúp bé tự tin hơn, và mùi hương dễ chịu và quen thuộc của khăn giấy ướt  lau mặt & tay cho bé  JOHNSON’S® có thể cải thiện tâm trạng của bé.

Sau đây là một số cách để giúp con bạn giữ sạch sẽ giữa các lần tắm.

Giữ cho bé sơ sinh sạch thơm

Hầu hết các bác sĩ nhi khoa đều khuyến cáo nên tắm cho bé sơ sinh 2 hoặc 3 lần mỗi tuần, tăng dần tần suất khi bé lớn hơn. Mặc dù có thể bạn sẽ không cho con mình tắm mỗi ngày, nhớ phải giữ sạch khu vực đóng tã sau mỗi lần thay tã, cũng như khuôn mặt, phần da gấp dưới cằm và bàn tay cũng cần được lau sạch sau mỗi lần cho ăn.

Tắm lau người vẫn là một phương án mà nhiều bà mẹ lựa chọn cho đứa con bé bỏng của mình.

Lau

Có những lúc khi bạn ra ngoài hoặc khi không tiện rửa tay, bạn vẫn có thể thoải mái với việc giữ sạch sẽ cho con mình khi ra ngoài. Sản phẩm khăn lau JOHNSON’S® HEAD-TO-TOE® cho bé và khăn lau mặt & tay cho bé hiệu JOHNSON’S® là những vật dụng hoàn hảo đồng hành với túi tã.

subpage-right-banner-logo.png

Việc vui đùa khi tắm không những giúp thúc đẩy sự phát triển của bé mà còn thắt chặt sợi dây gắn bó tình cảm giữa mẹ và bé. Mẹ ghi chú lại những tuyệt chiêu “nô đùa” cùng bé trong giờ tắm với sữa tắm dịu nhẹ dành riêng cho bé và nhiều vật dụng khác nhé!

Back to Top