Skip to main content

Du lịch với bé có thể là một trải nghiệm vô cùng bổ ích đối với cả hai. Bạn sẽ có cơ hội thấy thế giới qua đôi mắt của bé và chia sẻ niềm vui với bé khi bé thực hiện những khám phá mới.

Có thể cũng nhiều như niềm vui, việc du lịch với bé không phải là không có thử thách. Chúng tôi đã soạn ra hướng dẫn này để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn.

Chọn các Điểm đến Thân thiện với Gia đình

Chọn các khách sạn có cơ sở vật chất dành cho trẻ em hoặc giảm giá chỗ ở và bữa ăn. Yêu cầu có giường cũi an toàn.

Hãy Thực hiện Chuyến đi thử

Thực hiện một chuyến đi trong ngày hoặc vào cuối tuần để xem con bạn thích ứng như thế nào. Nếu bé 6 tháng tuổi trở lên, bạn có thể xem tranh về điểm đến và nói với bé về những việc bạn sẽ làm ở đó. Hãy lạc quan về chuyến đi bạn đã lên kế hoạch, và khả năng là con bạn cũng sẽ lạc quan.

Đừng vội

Đừng vội. Quá nhiều điểm tham quan và âm thanh có thể kích thích bé thái quá. Chỉ 1 hoạt động mỗi ngày sẽ tốt hơn. Sẽ dễ hơn nhiều khi đưa ra những thay đổi vào phút chót khiến mọi người đều vui vẻ.

Nghỉ ngơi

Nếu đó là một chuyến đi lái xe, hạn chế thời gian lái xe xuống từ 6 đến 8 giờ và dừng lại mỗi 2 giờ để thay tã hoặc nghỉ ở nhà tắm và chơi. Kết thúc ngày của bạn sớm để mọi người có thể thư giãn sau một ngày dài trên đường.

Dự trữ Đồ ăn nhẹ

Nếu bé đã bắt đầu ăn đồ ăn rắn, hãy dự trữ đồ ăn nhẹ. Nước, nước trái cây và đồ ăn không quá dễ hỏng và lành mạnh là không thể thiếu.

Đóng gói theo  những đồ chơi làm bé ngạc nhiên 

Đóng gói theo  những đồ chơi làm bé ngạc nhiên. Đối với các bé, hãy cân nhắc các đồ vật sáng bóng, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi bật lên (pop-up) và lúc lắc. Đối với trẻ chập chững, hãy cân nhắc các câu đố, nhân vật hành động, giấy và bút chì màu và băng đĩa kể truyện.

Bảo vệ an toàn cho bé trong Phòng Khách sạn

Hỏi khách sạn xem liệu họ có bảo vệ an toàn cho bé trong phòng bạn, hoặc bạn lên kế hoạch để tự thực hiện. Kiểm tra kỹ phòng. Dùng băng dính để cố định các đồ lỏng lẻo và để che các ổ cắm điện.

Mua Ghế ngồi trên Máy bay cho Bé

Nếu bạn dự định bay, hãy cân nhắc mua cho bé ghế riêng để có chuyến bay an toàn, thoải mái hơn. Bạn có thể mang ghế xe hơi của bé theo để lắp vào ghế máy bay. Một số hãng hàng không giảm giá cho trẻ em. Cho bé ăn trong lúc hạ cánh và cất cánh để giúp tai bé không bị ù và giữ cho cơ thể bé đủ nước.

Bắt đầu và Kết thúc Sớm

Nếu bé ở trạng thái tốt nhất vào buổi sáng sớm trong ngày, hãy ngắm cảnh vào buổi sáng và buổi chiều dành để thư giãn. Cố gắng bám vào thói quen của trẻ.

Điều nào là Đúng? Điều nào là Bí ẩn? Cần Cho gì vào Túi Tã của Bạn với Elle Walker

Các bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng JOHNSON’S® để chăm sóc cho bé yêu của mình

Chúng tôi cam kết cùng hợp tác với các bà mẹ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà khoa học để đảm bảo các sản phẩm của mình không ngừng cải tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chất lượng và chăm sóc cho bé yêu.

Back to Top