Skip to main content

Title

Chăm sóc Bé

Khi thoa sữa dưỡng thể cho con, cách chăm sóc trẻ sơ sinh của bạn đang làm không chỉ bảo vệ làn da của Trẻ, mà còn nhiều hơn thế. Sự tiếp xúc nhẹ nhàng đầy tình thương của bạn và mùi hương dịu nhẹ sẽ kích thích các giác quan của bé và giúp bạn và bé gắn kết với nhau—nuôi dưỡng sự phát triển hạnh phúc, khỏe mạnh của con bạn.

Caring Callout

Làn da của con bạn là một trong những tuyến phòng vệ tốt nhất của bé trước các tác nhân kích thích, mầm bệnh và vi khuẩn. Nhưng để giúp bảo vệ con bạn, làn da đó phải khỏe mạnh.

Caring Callout

Đừng vội lo lắng nếu bạn nhận thấy có điều gì bất thường về làn da của con mình. Những tình trạng thông thường này trên làn da của bé sơ sinh thường vô hại và sẽ tự hết.

Caring Callout

Dây rốn của con bạn thường sẽ rụng sau khoảng 1 tuần kể từ khi bạn đưa bé về nhà. Cho tới lúc đó, nhớ phải giữ cho dây rốn được sạch và khô.

Caring Callout

Làn da là tuyến phòng vệ đầu tiên của bé trước thế giới bên ngoài. Để khỏe mạnh, điều quan trọng là làn da phải được duy trì một độ ẩm phù hợp. Nhớ giữ ẩm cho da của bé để giúp da tránh bị khô.

Caring Callout

Đảm bảo con bạn được vui vẻ, mạnh khỏe và sạch sẽ. Xem các mẹo về cách chăm sóc mắt, tai, mũi và móng của bé.

Caring Callout

Đưa con ra ngoài trời là một cách tuyệt vời để bé có thể khám phá và lớn khôn—nhưng làn da của bé đặc biệt nhạy cảm trước tia cực tím từ mặt trời.

Caring Callout

Khi con bạn lớn lên, răng của bé cũng phát triển! Khi bé đến độ tuổi chập chững biết đi, hãy giúp con hào hứng với việc chăm sóc răng miệng và bắt đầu một thói quen hàng ngày lành mạnh.

Back to Top