Skip to main content

Mặc dù khoa học đã có nhiều tiến bộ trong việc hiểu rõ các lợi ích lâu dài của kích thích đa giác quan, vẫn còn nhiều việc cần phải làm để chuyển hóa những nghiên cứu này vào thực tiễn hàng ngày. 

Chúng ta hiểu rằng môi trường nơi trẻ lớn lên có ảnh hưởng sâu sắc đến việc hình thành não bộ. Để tăng trưởng và phát triển, các bé cần được kích thích và chăm sóc. Các trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày có ảnh hưởng đến sự phát triển và kích thích các giác quan của bé. 

Kích thích đa giác quan đã được khoa học chứng minh là hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của các bé sinh đủ tháng và thiếu tháng. Các nếp sinh hoạt như thời gian tắm và mát xa là cơ hội lý tưởng để cha mẹ cho bé trải nghiệm đa giác quan phong phú. Thông qua việc khuyến khích cha mẹ xem thói quen khi tắm là một cơ hội kích thích đa giác quan, các trải nghiệm bền vững có thể được hình thành, góp phần vào sự phát triển khỏe mạnh toàn diện của bé.

JOHNSON’S® 3-Step Routine

Thói quen 3 bước độc đáo của chúng tôi là thói quen ban đêm đầu tiên và duy nhất đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ 7-36 tháng tuổi ngủ ngon hơn chỉ trong vòng 1 tuần.

Diaper Rash Guide

Phát hiện, phòng ngừa và chữa trị hăm tã với hướng dẫn bổ ích từ Johnson's®, lựa chọn số 1 của các bà mẹ và bác sĩ nhi khoa.

JOHNSON’S® Products

Khám phá tất cả các sản phẩm cho bé JOHNSON’S® hoặc sử dụng bộ lọc sản phẩm để thu hẹp tìm kiếm của bạn, giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang cần—một cách nhanh chóng.

Các bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng JOHNSON’S® để chăm sóc cho bé yêu của mình

Chúng tôi cam kết cùng hợp tác với các bà mẹ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà khoa học để đảm bảo các sản phẩm của mình không ngừng cải tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chất lượng và chăm sóc cho bé yêu.

Back to Top