Skip to main content

Sự thật về bột talc trong Phấn thơm trẻ em Johnson’s

 

Johnson & Johnson luôn luôn nghiêm túc lắng nghe những phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm của công ty, đặc biệt là đối với sản phẩm dành cho trẻ em nói chung và Phấn thơm Johnson’s baby nói riêng, sản phẩm mà các thế hệ trong mọi gia đình  luôn tin tưởng sử dụng cho con cháu của mình. Chúng tôi muốn nhấn mạnh về thông tin khoa học rằng bột talc đạt chuẩn mỹ phẩm có thể được sử dụng một cách an toàn, và đó là điều quan trọng nhất mà chúng tôi luôn  cam kết khi giới thiệu các sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Sự thật về bột talc trong Phấn thơm trẻ em Johnson’s

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và quan trọng liên quan đến việc bột talc được sử dụng như là một thành phần trong mỹ phẩm.

  • Bột talc được nhiều tổ chức trên toàn thế giới, bao gồm các tổ chức ở Mỹ, Liên minh Châu Âu, Châu Á và Canada,  đánh giá là an toàn để sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân. Không có cơ quan nhà nước hoặc cơ quan chức năng nào kết luận rằng bột talc là nguyên nhân gây ung thư buồng trứng.
  • Trong rất nhiều kết quả nghiên cứu khẳng định sự an toàn trong việc sử dụng bột talc, có 2 nghiên cứu quy mô lớn đã được công bố rộng rãi. Đó là Nghiên cứu về Sức khoẻ Điều dưỡng của Trường Sức khỏe Cộng đồng Harvard (công bố năm 2009), được nghiên cứu trên hơn 130.000 phụ nữ trong thời gian dài, và “Nghiên cứu Đoàn Hệ quan sát của Tổ chức Hành động vì Sức khỏe Phụ nữ” của Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (công bố năm 2014). Cả hai nghiên cứu đều không tìm thấy bất kỳ mối liên hệ nào giữa việc sử dụng bột talc trong các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và ung thư buồng trứng.
  • Bột talc sử dụng trong sản phẩm Phấn thơm trẻ em Johnson’s được lựa chọn và xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo độ tinh khiết, không chứa amiăng và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Johnson & Johnson liên tục tiến hành kiểm tra chất lượng từ năm 1970 đến nay. Ngoài ra, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ đã từng thử nghiệm và giám định độ tinh khiết của bột talc sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm của Johnson & Johnson.
  • Chúng tôi đã tạo ra trang web http://www.factsabouttalc.com/ để cung cấp thông tin về tính an toàn của các sản phẩm Johnson & Johnson. Ngoài ra, cũng có các nghiên cứu khác tại địa chỉ http://www.factsabouttalc.com/#resources về thành phần bột talc sử dụng trong mỹ phẩm. Các nghiên cứu này có thể giúp trả lời các câu hỏi của bạn hoặc của khách hàng hay các bậc phụ huynh.

Johnson’s có trách nhiệm với khách hàng của mình bằng việc cung cấp thông tin cần thiết để khách hàng quyết định về tính an toàn của sản phẩm. 

Câu hỏi thường gặp 

Bột talc là gì? Sản phẩm nào chứa thành phần này?

Bột talc là một khoáng chất có trong tự nhiên. Loại bột này từ lâu đã được sử dụng làm thành phần trong các sản phẩm phấn thoa toàn thân. Bột talc được sử dụng trong sản phẩm Phấn thơm trẻ em Johnson’s được lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng tốt, độ tinh khiết cao và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trên thực tế, bột talc có thể tìm thấy trong nhiều sản phẩm phổ biến như phấn nền, phấn mắt hoặc má hồng. Bột talc an toàn và đặc điểm mềm mịn của bột được coi là thành phần phù hợp trong mỹ phẩm và nhiều loại sản phẩm khác.

Nếu Johnson & Johnson khẳng định rằng bột talc an toàn thì tại sao Johnson & Johnson lại phải trả khoản tiền bồi thường thiệt hại lớn như vậy cho những người bị ảnh hưởng?

Những phiên toà như vậy do bồi thẩm đoàn Hoa Kỳ quyết định. Bồi thẩm đoàn bao gồm các thành viên được lựa chọn chung từ người dân. Do vậy, kết quả các phiên toà này không phải quy định của chính phủ hay phản ánh quan điểm của những người làm chính sách về tính an toàn của các thành phần được đưa vào sản xuất. Các tổ chức nhà nước và tổ chức độc lập ở Hoa Kỳ, cũng như các tổ chức sức khoẻ cộng đồng trên toàn thế giới, đã nghiên cứu và phân tích dữ liệu từ các nghiên cứu hiện có và khẳng định rằng bột talc an toàn để sử dụng làm thành phần trong mỹ phẩm. Không có tổ chức nhà nước nào, kể cả Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, kết luận rằng bột talc gây ung thư.

Các sản phẩm Johnson’s Baby có an toàn không?

Johnson & Johnson không bao giờ sử dụng các thành phần không được chứng nhận an toàn hoặc không đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi cũng muốn thông tin cho bạn rằng thành phần của tất cả các sản phẩm Johnson & Johnson, bao gồm Phấn thơm trẻ em Johnson’s, đều được lựa chọn kỹ càng và nghiêm ngặt. Những thành phần này có chất lượng tốt, độ tinh khiết cao và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo rằng các sản phẩm của Johnson & Johnson có chất lượng cao nhất và an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Back to Top